annamjapan annamjapan annamjapan

Blog Category

Xu hướng quảng cáo sân bay trong thời gian gần đây

Tại sao nên sử dụng hình thức quảng cáo sân bay, quảng cáo sân bay mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp và đối tượng khách hàng tiếp cận mà quảng cáo sân bay đem lại là ai.

Lợi thế của quảng cáo sân bay cho các doanh nghiệp

Trong khoảng những năm 2015 trở lại đây, xu hướng quảng cáo sân bay đang phát triển và dần trở thành một phần quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tuy xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng thời gian không lâu, nhưng quảng cáo sân bay rất phát triển và phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như mô hình biển bảng quảng cáo, quảng cáo TVC,… Khu vực quanh các sân bay trong nước hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những biển quảng cáo bắt mắt gây ấn tượng đối với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo sân bay

Lợi thế của quảng cáo sân bay cho các doanh nghiệp

Poster Frame quảng cáo của 24HCo

Trong xu hướng cạnh tranh phát triển hiện nay, nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng là điều rất quan trọng. Nếu không quảng cáo thì sẽ không ai biết đến bạn và biết đến sản phẩm bạn muốn bán.

Do đó, tùy vào mặt hàng và tiềm lực kinh tế mà các doanh nghiệp sẽ sử dụng hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó, mặc dụ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng quảng cáo sân bay mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp như nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, chiến dịch khuyến mãi, … Chỉ cần xác định đúng đối tượng khách hàng và khách hàng tiềm năng để khai thác, một chiến dịch quảng cáo sân bay rõ ràng sẽ mang lại một hiệu quả tối đa đối với các doanh nghiệp.

Để khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn, việc cần làm đó là tạo một chiến dịch quảng cáo ấn tượng, bắt mắt và khơi gợi khách hàng việc trực tiếp gọi điện thoại tư vấn hoặc truy cập website của bạn. Mọi thứ đều có thể làm được nếu bạn làm được một chiến dịch quảng cáo tốt.

Đối tượng khách hàng quảng cáo sân bay tiếp cận

 • Nguyên thủ quốc gia
 • Thương gia trong và ngoài nước
 • Khách du lịch
 • Các cán bộ công nhân viên
 • Giám đốc các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước

Biết được thế mạnh đó, công ty 24Hco chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo sân bay nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong chiến lượt marketing của các doanh nghiệp. Hiện tại, dịch vụ quảng cáo sân bay của 24Hco đã có mặt hầu hết ở các sân bay nội địa và quốc tế Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lightbox quảng cáo của 24HCo tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Đến với 24Hco, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giới thiệu vị trí phù hợp cho mục đích quảng cáo. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, công ty 24Hco của chúng tôi đã nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Qua những thành tích đó, công ty chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để cải thiện chất lượng phục vụ để đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

For more detail, please contact

Direct Marketing and Airport VIP Service Desks : Tan Son Nhat International Airport HCM City & Danang Airport City. 
Marketing Office : 46th Floor, Bitexco Financial Tower,2 Hai Trieu Street, District 1 - HCM City-Vietnam.
HCM City Branch and Guest Entertainment : 799 Nguyen Van Linh Street, Phu My Hung, District 7 - HCM City.
Admin Office: B94, 2nd Floor, Oriental Plaza, 685 Au Co, Tan Phu District, HCM City

Contact Information:

Hotline: +8490.666.8824
Tel: +8428 6287 6017 - Fax: +8428 6287 6045
Email: 24h@24hco.com - Website: www.24group.vn

TAGS :

quảng cáo sân bay
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4
 • partler4