annamjapan annamjapan annamjapan

Quảng cáo Sân bay Quốc tế Narita

Sân bay quốc tế Narita là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo. Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ. Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới. Đây là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways, và là một trung tâm khu vực châu Á của các hãng Northwest Airlines và United Airlines. Năm 2007, sân bay này phục vụ 35.530.035 khách, đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng các sân bay bận rộn nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sân bay quốc tế Haneda

Quảng cáo sân bay quốc tế Kansai

Quảng cáo sân bay quốc tế Narita

 

Sân bay Quốc tế Narita

 

Theo quy hoạch ban đầu, Sân bay quốc tế Tokyo có 3 đường băng: hai đường băng Tây Bắc/Đông Nam song song dài 4000 m và một đường băng giao cắt Đông Bắc/Tây Nam dài 3200 m. 

Ngày 1 tháng 4 năm 2004, Sân bay quốc tế mới Tokyo đã được tư nhân hóa và chính thức đổi tên thành Sân bay quốc tế Narita, phản ánh mệnh danh nổi tiếng của nó kể từ khi mở cửa. Sau khi tư nhân hóa, sân bay này đã đạt được mức vận tải kỷ lục và nhiều dự án xây dựng được tiếp tục. 

Sân bay Narita có hai nhà ga riêng biệt với một nhà ga xe lửa ngầm. Giữa các nhà ga hàng không là xe bus và xe lửa, không có lối đi dành cho người đi bộ nối hai nhà ga.

 

Quảng cáo tại Sân bay Quốc tế Narita

 

Tại Nhật Bản, quảng cáo sân bay đang rất được nhiều công ty sử dụng làm kênh quảng cáo chính. Qua đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng của quảng cáo sân bay đối với quá trình xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing của công ty. Vì vậy, 24Group Co.Ltd am hiểu được mong muốn của khách hàng nên đã cho ra chuỗi hệ thống quảng cáo tại sân bay Narita Nhật Bản.

Mọi thông tin về dịch vụ quảng cáo vui lòng liên hệ:

HCM City Sales Office - Viet Nam:

Level 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hai Trieu Street, District 1, HCMC, Vietnam

Tel: +842862876017-22152223  Hotline: +8490.666.8824-+840908187795

Email: 24h@24hco.com

Website: www.24group.vn