annamjapan annamjapan annamjapan

Blog Category

Lợi thế của quảng cáo sân bay cho các doanh nghiệp

Sân bay là một trong những vị trí có đông đảo khách hàng qua lại, nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, quảng cáo sân bay mang lại hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý, là một loại hình quảng cáo đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Quảng cáo sân bay là một hình thức quảng cáo khá mới và du nhập vào Việt Nam cũng chưa lâu. Khác với một số kênh khác như quảng cáo truyền hình, quảng cáo internet, quảng cáo trên báo giấy, tạp chí. Quảng cáo sân bay mang lại nguồn lợi vô cùng cao đối với các doanh nghiệp. Có thể nói, đây là một thị trường mới, thị trường nghách trong ngành quảng cáo truyền thông.

Quảng cáo sân bay – Airport Advertising là trưng biển quảng cáo của doanh nghiệp trong khu vực sân bay.

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng quảng cáo sân bay trong thời gian gần đây

Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo sân bay

 

Các biển quảng cáo được đặt nơi đông khách qua lại

Sau đây là những lợi ích mà quảng cáo sân bay mang lại:

Địa điểm

Địa điểm sang trọng và bắt mắt, đông người qua lại thì việc quảng cáo sân bay sẽ đem lại ấn tượng mạnh cho khách hàng trong việc tiếp nhận quảng cáo. Với mỗi doanh nghiệp tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà có thể lựa chọn hình thức và vị trí kinh doanh thích hợp. Với khách hàng là đối tượng tiếp nhận quảng cáo sẽ cảm thấy thích thú hơn với những mẩu quảng cáo được đặt ở địa điểm sang trọng, vị trí đẹp mắt.

Xác định được số lượng khách hàng cụ thể, tương đối chính xác

Với ưu điểm về vị thế, thống kê được số lượng khách hàng đi sân bay mỗi tháng, mỗi năm. Qua đó, tìm kiếm được thông tin số lượng khách mình mong muốn, số lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước ra vào qua đó truyền tải được thông điệp mà công ty muốn đến với khách hàng.

Không những vậy, hành khách khi lên máy bay cần làm thủ tục khá lâu so với các loại phương tiện di chuyển khác. Vì vậy họ thường dùng thời gian trong khi chờ đợi đó để quan sát các biển quảng cáo xung quanh mà không cảm thấy bị gượng ép hay mất thời gian. Đây là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả trong kinh doanh.

Tuy nhiên, việc quảng cáo sân bay cũng là một hình thức đòi hỏi chi phí cao nhưng hiệu quả mang lại cũng cao không kém. Điểm hạn chế nữa là việc làm hợp đồng quảng cáo kí kết tại sân bay khá tốn thời gian do mọi thứ cần phải chắc chắn và được sự cho phép bên phía sân bay.

Qua việc tìm hiểu về lợi ích của việc quảng cáo, các bạn chắc cũng hiểu thêm về quảng cáo sân bay. Đây là một vị trí quảng cáo tiềm năng, đem lại một lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp trong việc nắm bắt số lượng khách hàng, mục tiêu quảng cáo.

Kết luận

Dựa trên các số liệu vừa đưa ra, chúng ta phần nào cũng có thể thấy được lợi ích của kênh quảng cáo sân bay là như thế nào. Qua đó, có cái nhìn khác hơn về loại hình dịch vụ quảng cáo khá mới mẻ nhưng mang lại lợi ích này. Hãy liên hệ tới bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất, cách thức, vị trí, hình thức quảng cáo để nhắm đúng mục tiêu chiến dịch quảng bá thương hiệu của công ty, tập đoàn của bạn.

TAGS :

quảng cáo sân bay
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4